Liên hệ

Chào mừng Quý khách đến với NinjaMailPro.com!

      NinjaMailPro là nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp với chất lượng tốt trên thị trường. Dịch vụ Email Marketing của NinjaMailPro luôn cho tỷ lệ inbox trên 90%.

      Máy chủ NinjaMailPro.com đặt tại Nhật với với bộ công cụ bảo vệ đa lớp tích hợp cùng công nghệ chống virus và chống spam Email giúp dữ liệu trên toàn hệ thống được bảo mật một cách tối đa.

      NinjaMailPro.com liên tục cập nhật tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của các hệ thống chống spam trên thế giới như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS,… Bên cạnh đó NinjaMailPro cũng là đối tác của của các nhà cung cấp dịch vụ mail lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com,… Do vậy, email gửi từ hệ thống NinjaMailPro rất an toàn và tỷ lệ mail được gửi vào inbox khá cao lên tới trên 90%.

      NinjaMailPro giúp Quý khách tạo ra những email mang tính cá nhân hóa cao, với rất nhiều mẫu email marketing đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời dịch vụ Email Marketing của NinjaMailPro cho phép tự động hóa việc phản hồi email dựa trên bất kỳ hành vi nào của người nhận mail ứng với chiến dịch trước đó Quý khách đã tiến hành triển khai.

      Kết quả của mỗi chiến dịch Email marketing mà Quý khách triển khai sẽ được thống kê dưới dạng biểu đồ, đồ thị trực quan ứng với các chỉ số như: Số lượng mail đã gửi đi, số lượng mail bị trả lại, số lượng mail đã được mở, số lượt kích chuột vào link trong nội dung email... từ đó giúp Quý khách có sự phân tích, đánh giá cụ thể về hiệu quả mà chiến dịch mang lại, cũng như rút ra kinh nhiệm để điều chỉnh cho những chiến dịch sau.

Email marketing là gì?


NinjaMailPro.com - Một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát
Liên hệ Đăng ký dùng thử      Với những tính năng cực mạnh của NinjaMailPro, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, NinjaMialPro sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách để xây dựng những chiến lược và giải pháp tổng thể, cho chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu.

      DOANH SỐ CỦA QUÝ KHÁCH TĂNG LÊN KHI SỬ DỤNG NINJAMAILPRO.COM CŨNG CHÍNH LÀ PHẦN THƯỞNG CHO HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI!

      HÃY TRẢI NGHIỆM ĐỂ CẢM NHẬN SỨC MẠNH CỦA NinjaMailPro.com NGAY HÔM NAY!

Hãy tham gia ngay Group Facebook "DIGITAL MARKETING PRO 4.0" để trao đổi và kết nối nhé!