Tính năng

Các tính năng chính

Phân nhóm/đoạn người nhận mail

Tính năng này giúp Quý khách chia khách hàng của mình thành các tập khách hàng mục tiêu khác nhau để tiện áp dụng cho các chiến dịch email marketing sẽ triển khai trong tương lai với hiệu quả cao nhất.

Cá nhân hóa nội dung email

NinjaMailPro.com giúp Quý khách gửi tới hàng nghìn khách hàng mục tiêu với các Email đầy đủ tên họ của người nhận. Cơ chế này sẽ giúp Quý khách nhận được nhiều phản hồi từ phía người nhận, từ đó giúp Quý khách gia tăng doanh số bán hàng.

Máy chủ gửi mail chuyên nghiệp

NinjaMailPro.com liên tục cập nhật tiêu chuẩn của các hệ thống chống spam trên thế giới, hệ thống gửi email của NinjaMailpro đáp ứng các yêu cầu khắt khe như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS, Gmail, Yahoo, Outlook.com,… Do vậy, email gửi từ hệ thống NinjaMailPro có tỷ lệ inbox lên tới trên 90%.

Quy trình tạo chiến dịch Email marketing đơn giản

NinjaMailPro.com cho phép tạo chiến dịch Email Marketing chỉ trong vòng vài nốt nhạc với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tự động trả lời người nhận

Tính năng này giúp Quý khách định nghĩa các email tự động phản hồi lại hành vi của người Nhận mail như: Mail gửi tới người nhận khi họ kích chuột vào link trong mail trước đó Quý khách đã gửi...

Bảo mật tuyệt đối

Máy chủ NinjaMailPro.com đặt tại Nhật với với bộ công cụ bảo vệ đa lớp tích hợp cùng công nghệ chống virus và chống spam Email giúp dữ liệu trên toàn hệ thống được bảo mật một cách tối đa.

Hãy tham gia ngay Group Facebook "DIGITAL MARKETING PRO 4.0" để trao đổi và kết nối nhé!

Các tính năng khác

Nhập danh sách người nhận mail với số lượng lớn.

Hỗ trợ lọc Email chết & Quét địa chỉ email từ Facebook.

Thống kê chiến dịch Email marketing

      NinjaMailPro.com sẽ thống kê chi tiết kết quả từng chiến dịch email marketing theo dạng biểu đồ và đồ thị, cho phép bạn đánh giá hiệu quả các chiến dịch Email Marketing của mình và đưa ra những điều chỉnh hợp lý.
      Số liệu thống kê gồm: Số lượng mở mail; Số lượng mở mail duy nhất; Số lượt kích chuột vào link trong mail; Số lượng mail bị hoàn trả lại...

Hỗ trợ tạo Form đăng ký, khảo sát để thu thập thông tin khách hàng.

...
...

Hỗ trợ phiên bản Tiếng Anh - Tiếng Việt.

Có hướng dẫn sử dụng bằng video trực quan.

Có nhiều mẫu email marketing chuyên nghiệp

Tốc độ gửi mail cao.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7

Hãy tham gia ngay Group Facebook "DIGITAL MARKETING PRO 4.0" để trao đổi và kết nối nhé!